CHÍNH SÁCH HOÀN, HỦY

Điều khoản chung

QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Khi phát sinh tranh chấp (sau khi Khách hàng đã đặt phòng), Khách hàng có thể khiếu nại với Chúng tôi trực tiếp qua hotline/kênh liên lạc online.
Khiếu nại của Khách hàng được tiếp nhận và sẽ được chuyển đến bộ phận phụ trách trong thời gian 24h và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

CHÍNH SÁCH ĐỔI PHÒNG, ĐỔI NGÀY NHẬN TRẢ PHÒNG

Trong trường hợp Khách hàng muốn đổi ngày trả phòng, đổi phòng vui lòng liên hệ với bộ phận đặt phòng của Chúng tôi để được hỗ trợ.

Chúng tôi chỉ đồng ý đổi xa ngày trả phòng, đổi phòng trước 3 ngày check in và sẽ thu khoản phí chuyển ngày (từ 100.000-300.000 tùy hạng phòng).

Chúng tôi chỉ đồng ý đổi gần ngày trả phòng trước 1 ngày và sẽ thu khoản phí tương đương 50% tiền phòng không ở.

CHÍNH SÁCH HỦY PHÒNG

Trong trường hợp Khách hàng huỷ đặt phòng trước 5 ngày so với ngày nhận phòng đã đặt, toàn bộ số tiền đã thanh toán cho booking sẽ được bồi hoàn.
Trong trường hợp Khách hàng huỷ đặt phòng trong vòng 5 ngày so với ngày đặt phòng đã đặt, chúng tôi sẽ tính phí phạt 50% toàn bộ tiền phòng
Trong trường hợp no-show (Sau khi gửi self check-in hoặc trong ngày check in), thì Chúng tôi sẽ tính phí phạt toàn bộ tiền phòng

CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN

Thời gian ân hạn hoàn hủy trong 2 tiếng kể từ khi Khách hàng đã thanh toán tiền cọc, thanh toán đầy đủ tiền đặt phòng. Nhưng do điều kiện khách quan nên hủy chuyến đi của mình, Chúng tôi sẽ xem xét hoàn lại số tiền cho Khách hàng.

Việc hoàn tiền sẽ dựa vào quy định của mỗi đơn đặt phòng khác nhau. Việc hoàn tiền này sẽ được nhân viên của Chúng tôi thông báo chính thức cho Khách hàng qua email/kênh đặt phòng Online

THỜI GIAN HOÀN TIỀN

Thời gian bồi hoàn là trong vòng 3-5 ngày làm việc tuỳ vào ngân hàng.

Hình thức bồi hoàn: bồi hoàn tài khoản ngân hàng đã được cung cấp hoặc thẻ đã thu tiền

Chi phí bồi hoàn: miễn phí.

*Lưu ý:
Chúng tôi có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, thay đổi ngày, loại phòng… gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh hoặc trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh…).