3 KHÁCH SẠN VIỆT NAM LỌT TOP TỐT NHẤT CHÂU Á

Trong giải thưởng World’s Best Award 2022 của tạp chí du lịch Mỹ Travel+Leisure, Việt Nam có 3 khách sạn được vinh danh ở hạng mục “15 khách sạn trong thành phố tốt nhất châu Á“. Hà Nội chiếm hai vị trí. Dưới đây là 3 khách sạn Việt Nam lọt top tốt nhất Châu Á.

CAPELLA HANOI

Capella Hanoi tại phố Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội đứng ở vị trí thứ 2. Đây cũng là khách sạn Việt Nam duy nhất lọt top 100 khu lưu trú mới tốt nhất thế giới. Nơi đây có vị trí đắc địa tại trung tâm thủ đô và phong cách kiến trúc mang chất cổ điển của thời hoàng kim nghệ thuật opera và giao hưởng thính phòng. Capella được chấm 98,18 điểm, chỉ kém vị trí đầu tiên 0,49 điểm.

SOFITEL LEGEND METROPOLE HANOI

Sofitel Legend Metropole Hanoi tại phố Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội xếp vị trí thứ 8. Đối lập với Capella mới đưa vào sử dụng, Sofitel Legend Metropole dù có tuổi đời 120 năm không hề thua kém về sức hút. Tháng 4, nơi đây cũng được tạp chí Forbes xếp hạng 5 sao. Khách sạn này được chấm 95,65 điểm.

PARK HYATT SAIGON

Vị trí còn lại là Park Hyatt Saigon ở quảng trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM, với 93,71 điểm. Forbes ví đây như một nơi trốn giữa thành phố hoa lệ, sầm uất. Vị trí đẹp, đối diện Nhà hát Lớn là tiêu chí được đánh giá cao nhất ở khách sạn này. Khách lưu trú có thể dễ dàng đi bộ tới các điểm tham quan chính như Dinh Độc Lập hay Nhà thờ Đức Bà.

Trong danh sách còn có nhiều khách sạn đáng chú ý trải dọc khắp châu Á như The Oberoi ở New Delhi, Ấn Độ với 98,67 điểm, đứng thứ nhất. Khách sạn có 220 phòng, vị trí thuận lợi cạnh sân golf và các điểm tham quan nổi tiếng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, 4 nhà hàng, một tiệm bánh, phòng hút xì gà và spa.