CÔNG VIÊN ÁNH SÁNG TẠI QUẬN 7 SIÊU LUNG LINH

Một địa điểm tham quan và chụp hình check-in mới toanh đang được săn đón đầu năm 2024. Các bạn đã lên lịch ghé chơi công viên ánh sáng tại quận 7 siêu chưa?

Công viên ánh sáng Light Park có diện tích đến 7.000 m2, con đường bao quanh hồ nước rộng 2.000 m2 được thiết kế và trang hoàng bởi hàng ngàn ánh đèn, tạo ra những bối cảnh rất nghệ thuật. Người dân vừa đi bộ trong không khí mát mẻ, vừa chụp ảnh hay chiêm ngưỡng không gian huyền ảo ấn tượng này.

Toàn bộ thiết kế đều do đối tác Hàn Quốc thực hiện. Ông Park Byoung Hyun – chịu trách nhiệm thi công công viên, cho biết ở giai đoạn đầu, công viên này được thiết kế tương tự như ở Hàn Quốc, Nhật Bản. Mặc dù chưa chính thức mở cửa, công viên ánh sáng Light Park đã hot rần rần trên mạng xã hội. Ở thời điểm thi công, một số bạn trẻ thường đến khu tổ hợp vui chơi Vietopia đã vô tình quay lại và đăng lên các nền tảng video ngắn. Những khung cảnh rực rỡ, mới mẻ của công viên ánh sáng đã nhanh chóng thu hút các bạn trẻ. Tối 28.12, rất đông gia đình, du khách tìm tới công viên này nhưng phải ra về vì chưa mở cửa.

Công viên ánh sáng Light Park sẽ mở cửa từ 18-23 giờ mỗi ngày.

Để đảm bảo cảnh quan và trật tự, công viên có thu vé vào cửa, dự kiến tuần đầu tiên sẽ là 100.000 đồng/vé

“Công viên ánh sáng mở lâu dài, không phải chỉ mở cuối năm hay đầu năm, hay chỉ mở 1 tháng thôi mà mở khai trương lâu dài nên sẽ thay đổi về nội dung, content nhiều, chủ yếu người dân TP.HCM dễ đi chơi”, Ông Park Byoung Hyun, đại diện Light Park nói.

Theo đơn vị quản lý và vận hành, từ tối 29.12.2023, công viên chính thức đón người dân địa phương và khách du lịch tham quan, vui chơi. Công viên sẽ mở lâu dài, phục vụ người dân địa phương và du khách mọi nơi.